โรงเรียนหนองแวงวิทยาคม ถวายความอาลัยและแปรอักษร เลข๙

04 พ.ย. 59 10:25:35      4064    |     Share

วันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนหนองแวงวิทยาคม จัดพิธีถวายความอาลัยและแปรอักษร เลข ๙ เพื่อแสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช